https://forms.gle/EyiVfB1z1iFAV58x8
facebook

Khóa học

DỊCH VỤ LÀM CV XIN VIỆC ẤN TƯỢNG

Ngày nay, CV đóng mt vai trò quan trng như là mt tm vé “thông hành” giúp nhà tuyn dng hiu qua cũng như đánh giá sơ lược v nhng ng viên ca mình. Vy nên mun có n tượng ban đu tt vi nhà tuyn dng đòi hi các bn phi n lc hết mình đ to ra bn CV xin vic sáng to, hp dn, d đc và d hiu là mt yếu t quan trng đ thu hút s chú ý ca nhà tuyn dng đy nhé !!!
I) Cùng ORI TOEIC biến CV ca bn tht chuyên nghip với nhng ưu đim quan trọng để gây ấn tượng cực tốt với nhà tuyển dụng nha.

1. Dễ đọc và tìm kiếm thông tin: Thiết kế CV dễ đọc và dễ hiểu giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm thấy thông tin quan trọng. ORI sử dụng cách bố trí, định dạng, phông chữ rõ ràng, chọn màu sắc phù hợp với công ty bạn ứng tuyển,.... để tạo ra được ấn tượng tích cực ngay từ lần đầu nhà tuyển dụng nhìn thấy. Nó cho thấy sự chuyên nghiệp, sáng tạo và quan tâm đến chi tiết, điều này có thể giúp bạn nổi bật trong số hàng ngàn hồ sơ ứng tuyển khác.


2. Truyền đạt thông tin một cách rõ ràng: truyền đạt thông điệp đến nhà tuyển dụng rằng bạn là một ứng viên nghiêm túc và chuyên nghiệp. ORI dựa vào mô tả công việc và các kinh nghiệm làm việc của bạn để lọc ra các thông tin viết lên CV thật có lợi cho bạn, phù hợp với các tiêu chí của nhà tuyển dụng nhất.3. Trang phục và cách chụp hình thẻ: Ảnh CV là một phần quan trọng, có nhiều ảnh hưởng trong CV. Ảnh CV tốt cũng là một trong những yếu tố quan trọng thu hút đến nhà tuyển dụng. ORI TOEIC sẽ chia sẻ bí quyết chọn trang phục phù hợp và giới thiệu chỗ chụp hình thẻ uy tín cho CV của bạn chuyên nghiệp, ảnh CV phù hợp sẽ khiến CV của bạn “ không mất điểm” nhé!II) Hãy tham khảo một vài CV (đơn xin việc) của ORI TOEIC nha

Bằng việc tuân thủ những nguyên tắc này, ORI nhằm giúp người tìm việc tạo ra những CV hấp dẫn về mặt hình thức và thông tin, từ đó tăng cơ hội của họ trong việc đạt được vị trí mong muốn.

  • Giá của một CV là: 200.000đ/CV

===========================================
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • SĐT/ZALO: 0906.303.373 hoặc 07788.45689
  • WebsiteOritoeicdreamjob.com
  • Địa chỉ: 25/3 Thăng Long Phường 4, Q. Tân Bình, TPHCM (Đầu hẻm có quán cafe Passio màu xanh lá dễ nhận dạng)
     
Hotline:090 630 33 73
Chỉ đường icon zalo Zalo:090 630 33 73 SMS:090 630 33 73