Luyện TOEIC và Kỹ năng phỏng vấn Tiếp viên hàng không

https://forms.gle/EyiVfB1z1iFAV58x8
facebook

Giới thiệu

Lịch sử hình thành và các cột mốc quan trọng về ORI TOEIC:

- Ngày 01/08/2013, ORI TOEIC được thành lập bởi Ms Trần Ngọc Diễm. Người sở hữu bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế. 

Bằng Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh của Sáng lập viên Trung Tâm ORI TOEIC 

Khoá học đầu tiên tại ORI chính là tiếng Anh TOEIC và Giao Tiếp cho sinh viên cần tốt nghiệp và người đi làm cần nói được tiếng Anh. Đặc biệt, ORI mở ra với mục tiêu : "Người mất gốc sẽ có nơi để lấy lại kiến thức của mình". Bởi vì, bản thân trung tâm nghĩ, mỗi người đều có cơ hội để thành công. 

 

- Tháng 09/2016, cột mốc thứ hai về ORI được hình thành. Là lúc hãng Vietnamairlines có chỉ tiêu tuyển dụng 500 tiếp viên hàng không đầu tiên. Lúc bấy giờ, nghề "Tiếp viên hàng không" mới dần được phổ biến đại trà hơn, có cơ hội hơn cho nhiều người theo đuổi.

ORI TOEIC tự hào là Trung Tâm Đầu Tiên tại Việt Nam "SÁNG LẬP " ra khoá dạy Tiếp viên hàng không trong nước. Cái mà, được rất nhiều người đón nhận về sau. 

 

- Tháng 12/2016, ORI chính thức biên soạn giáo án TOEIC kết hợp Giao tiếp chuyên về phỏng vấn, đặc biệt về Tiếp viên hàng không. Tự hào là trung tâm duy nhất có Khoá học có giáo án chính xác nhất cho các bạn thi Tiếp viên hàng không và ngành dịch vụ nói chung. 

 

- Tháng 12/2018 đến nay, ORI rất vui vì có nhiều Cựu tiếp viên hàng không hoặc các Tiếp viên hàng không về trung tâm giảng dạy hay trợ giảng, nhằm giúp ORI đưa dịch vụ giảng dạy Tiếp viên hàng không ngày càng hoàn thiện và giáo án ngày càng sát thực tế hơn: bao gồm cả trang điểm, hướng dẫn chỉnh chu ngoại hình, đi đứng, hay đọc thông báo trên máy bay. 

 

Trong suốt gần 09 năm hoạt động dù chưa đẩy mạnh về quảng cáo tiếp thị , ORI TOEIC ngày càng phát triển cũng là nhờ sự giới thiệu, tin tưởng và tình cảm của các bạn dành cho trung tâm.

 

Hy vọng với tư cách là #những con người cùng có đam mê, ORI sẽ giúp nhiều bạn đạt được ước mơ bay cao của mình, hay có một công việc tốt hơn.

 

ORI TOEIC - Chắp Cánh Ước Mơ Bay Cao

 

Hotline:090 630 33 73
Chỉ đường icon zalo Zalo:090 630 33 73 SMS:090 630 33 73