https://forms.gle/K5G7cviZrYoqXtkq6
facebook

Cơ hội nghề nghiệp

Việc Làm “ Xịn “ tại ORI TOEIC và Tips trả lời Thư Nhận Việc

Vừa học Tiếng Anh vừa đảm bảo Việc Làm trong vòng 12 tháng chỉ có tại ORI TOEIC .

 

 

Hàng năm có hàng trăm ngàn sinh viên ra trường và hàng ngàn người thất nghiệp vì không tìm được công việc phù hợp hay bị cho là “chưa có kinh nghiệm”, và rất nhiều bạn trẻ phải chấp nhận những công việc trái ngành, thậm chí là lao động phổ thông để khỏi thất nghiệp. Bạn cũng là một trong số đó và đang kiếm tìm một công việc phù hợp cho mình. Bạn đã chuẩn bị những gì để đạt được công việc mình mơ ước? Khóa học Kỹ năng xin việc làm đảm bảo đậu, với sự chỉ dẫn đầy tận tình của nhà ORI TOEIC sẽ giúp bạn không phải lăn tăn về vấn đề xin việc cũng như sẽ ĐẢM BẢO công việc tại Sân Bay hoặc Ngân Hàng trong vòng 12 tháng kể từ khi các bạn đăng kí học khoá học Tiếng Anh Trọn Gói vừa có Tiếng Anh lưu loát vừa có Công Việc xịn xò tại Ori.

Cách trả lời thư mời nhận việc khi được các nhà tuyển dụng gửi Gmail

Kỹ năng trả lời thư mời nhận việc cũng sẽ khác nhau tùy theo quyết định cá nhân. Dù là đồng ý ngay hay cần thêm thời gian cân nhắc và suy nghĩ thì ứng cử viên cũng nên từ tốn soạn một văn bản lịch sự. Một bức thư chuẩn chỉnh sẽ càng nhấn mạnh thêm phong cách chuyên nghiệp.  

Cách trả lời thư nhận việc – đồng ý 

Nếu xác định đồng ý luôn với kết quả từ công ty, bạn hãy gửi thư cảm ơn ngay lập tức, đồng thời bày tỏ sự trân quý dành cho công việc. Nên lưu ý kèm theo những nội dung sau: 

  • Cảm ơn nhà tuyển dụng vì đã trao cơ hội cho bản thân. 
  • Hứa hẹn sẽ thực hiện công việc tốt nhất theo khả năng. 
  • Xác nhận làm việc tại công ty theo thời gian cụ thể. 
  • Đính kèm thông tin cá nhân (ngày tháng năm sinh, số CMND, số tài khoản ngân hàng…) nếu nhà tuyển dụng yêu cầu. 
  • Nếu còn thắc mắc thì đừng ngần ngại hỏi thêm về lương, thưởng, tính chất công việc… 
  • Cảm ơn nhà tuyển dụng một lần nữa. 

Những lưu ý khi trả lời thư mời nhận việc 

Phản hồi thư mời nhận việc tuy không khó nhưng nhất định phải lưu ý một vài điều dưới đây. 

Bày tỏ thái độ trân trọng 

Nhiều sinh viên trẻ hiện nay vẫn còn quên lời cảm ơn ở đầu, cuối thư. Trong khi đó, không gì quan trọng hơn bằng việc thể hiện thái độ lịch sự qua thư phản hồi lời mời làm việc. Dù bạn chấp nhận hay từ chối công việc thì cũng phải tôn trọng sự quan tâm từ nhà tuyển dụng dành cho CV trước đó. Nếu bỏ qua lời cảm ơn, rất có thể nhà tuyển dụng sẽ đánh giá ứng viên kém duyên và không có ấn tượng tốt nữa. 

Mẫu 1: 

“Thân gửi quý công ty…,

Cảm ơn quý công ty vì đã cân nhắc và lựa chọn tôi vào vị trí…Tôi xin phép xác nhận đồng ý làm việc và sẽ có mặt lúc 8:00 sáng Thứ Hai tuần này. Hy vọng sẽ sớm gặp lại quý công ty để được thảo luận chi tiết hơn về công việc. 

Tôi xin đính kèm một số thông tin cá nhân theo yêu cầu từ phía công ty: 

Chân thành cảm ơn, 

Ký tên”

Mẫu 2: 

“Dear đội ngũ công ty…, 

Rất cảm ơn các bạn vì đã trao cơ hội cho tôi làm việc tại vị trí…Tôi đồng ý tham gia vào công ty và rất mong được cống hiến hết sức mình trong tương lai. 

Hẹn gặp lại các bạn vào 8:00 sáng ngày 1/1/2021. Nếu có thể, xin hãy gửi cho tôi văn bản lao động cần thiết để thực hiện ký kết. 

Cảm ơn công ty…nhiều

Tham khảo ngay các khóa học tại ORI để Vừa có Tiếng Anh vừa đảm bảo được Việc Làm xịn xò và các tips phỏng vấn  không làm khó được bạn:

Dành cho người MẤT GỐC TIẾNG ANH

Khóa học đảm bảo TOEIC ĐẦU RA 600 +

Dành cho LUYỆN THI TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG

<<<Đặc biệt, ORI sẽ hỗ trợ và hướng dẫn cho học viên làm hồ sơ phỏng vấn và xin việc cả trước và sau khi có bằng TOEIC 600+ trong tay>>>

============================================

Địa chỉ tại: 25/3 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

Hotline:090 630 33 73
Chỉ đường icon zalo Zalo:090 630 33 73 SMS:090 630 33 73