https://forms.gle/EyiVfB1z1iFAV58x8
facebook

Chia sẻ tài liệu

BAMBOO AIRWAYS CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY HÀ NỘI - CÀ MAU

Khai trương đường bay đầu tiên Hà Nội – Cà Mau

Sáng ngày 29/4/2023, Công ty Cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) tổ chức lễ khai trương đường bay đầu tiên Hà Nội – Cà Mau. Đây là sự kiện ghi dấu lần đầu tiên có đường bay thẳng lịch sử kết nối Hà Nội với địa đầu cực Nam Tổ quốc. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Hải; Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Trần Văn Hiện đã đến dự.

Đường bay thẳng của Bamboo Airways kết nối Cà Mau với Thủ đô Hà Nội có thời gian bay hơn 02 giờ, tần suất 03 chuyến khứ hồi/tuần. Hai khung giờ khởi hành của hãng là 06 giờ 55 phút cất cánh từ Hà Nội và 09 giờ 55 phút cất cánh từ Cà Mau, trong các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Tần suất chung sẽ tăng dần tùy theo điều kiện thực tế và nhu cầu của hành khách. Để khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Cà Mau, Bamboo Airways sử dụng dòng máy bay phản lực khu vực Embraer 190 với khả năng vận chuyển tối đa 98 hành khách.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Quốc Việt nhấn mạnh: Việc khai thác đường bay thẳng Hà Nội - Cà Mau và ngược lại là một sự kiện lớn, có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu hành trình di chuyển ngắn nhất từ Hà Nội đến Cà Mau, để nghe nói Cà Mau không còn xa lắm trên hành trình chinh phục địa đầu cực Nam Tổ quốc, kỳ vọng tạo động lực mới trong mời gọi đầu tư, phát triển kinh tế- xã hội và đặc biệt thu hút khách du lịch đến với Cà Mau trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo tại địa phương, tạo đà phát triển du lịch trong những năm tiếp theo. Chuyến bay Hà Nội - Cà Mau không chỉ rút ngắn về khoảng cách địa lý mà còn là sự kết nối tình cảm giữa Cà Mau với Thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Ngay sau lễ khai trương, đại biểu đã chào đón chuyến bay số hiệu QH1281 mang tính cột mốc tiên phong của Hãng hàng không Bamboo Airways, khởi hành từ Sân bay quốc tế Nội Bài - Hà Nội hạ cánh xuống Cảng Hàng không Cà Mau, với 95 hành khách tham gia chuyến bay và chào đón 75 khách từ Cảng Hàng không Cà Mau bay đến Thủ đô Hà Nội.

 

Được đưa vào khai thác ngay trước thềm đại lễ 30/4 - 01/5, bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu của người dân, dịch vụ bay mới trên tuyến Hà Nội – Cà Mau của Bamboo Airways được kỳ vọng góp phần hỗ trợ địa phương gia tăng liên kết vùng, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và của cả ngành hàng không.

========================================================

Để có được công việc tốt, đồng nghĩa với việc bạn phải có Chứng chỉ Tiếng Anh
Các bạn đang lo lắng về Tiếng Anh TOEIC và đang hoang mang không biết học Tiếng Anh xong định hướng nghề nghiệp như thế nào?

Vậy thì đến ORI, ORI mang cho bạn kiến thức TOEIC và hỗ trợ tìm kiếm công việc cho bạn sau khi bạn có bằng TOEIC đấy !!!

- Fanpage ORI TOEIC: https://www.facebook.com/ORI.TOEIC
- SĐT/ZALO: 0906.303.373 (Ms.Diem)  

                     07788 45689 ( Ms. Loan)

 

  • BÌNH LUẬN
Hotline:090 630 33 73
Chỉ đường icon zalo Zalo:090 630 33 73 SMS:090 630 33 73